Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://www.giadinhphattu.vn


GĐPT huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi tham gia công tác xã hội.

Thực hiện nội dung thông tư hướng dẫn của BHD PB GĐPT Quảng Ngãi về các hoạt động cúng dường Lễ vía Đức Phật Thích Ca xuất gia 08/02, ngày Dũng ngành Nam GĐPT.
 
           Nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường sinh thái. Sáng ngày 05/4/2015, tại khu vực ngã tư Dốc Cản, (nơi giáp ranh giữa 4 xã Bình Long; Bình Thanh Tây; Bình Phước và Bình Hiệp). Ban Điều hành GĐPT huyện Bình Sơn đã huy động Huynh trưởng Đoàn sinh các GĐPT trong huyện ra quân tham gia công tác làm sạch vệ sinh môi trường,  đã có hơn 100 Huynh trưởng Đoàn sinh đến từ các đơn vị GĐPT trong huyện tham gia công tác này.        
           Sau gần một ngày lao động khẩn trương tích cực, toàn bộ rác thải nơi đây được thu gom và xử lý đúng quy trình, hợp vệ sinh, làm cho cảnh quan nơi đây thông thoáng, sạch đẹp.
           Việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công tác bảo vệ môi trường sinh thái đối với cộng đồng của GĐPT huyện Bình Sơn đã được nhân dân trong vùng đánh giá cao, đồng tình ủng hộ, đồng thời qua công tác này sẽ làm cho bà con nhân nhân chung quanh có ý thức hơn trong việc giữ gìn bảo vệ môi trường mà cũng là tự bảo vệ sức khỏe của chính mình để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
                                 Tin bài: Tâm Thường TRẦN KHANH

Tác giả bài viết: Tâm Thường TRẦN KHANH

Nguồn tin: Truyền thông GĐPT Quảng Ngãi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây