Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://www.giadinhphattu.vn


TT Huế: Hội thi Múa Lân và làm Lồng Đèn Tết Trung thu tại NPĐ Dương Nỗ, huyện Phú Vang

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2015 nhằm ngày 8 tháng 8 năm Ât Mùi tại Niệm Phật Đường Dương Nỗ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra hội thi Múa Lân và làm Lồng Đèn nhân dịp Tết trung thu năm nay do Ban Điều Hành GĐPT huyện Phú Vang tổ chức.
Chứng minh và tham dự buổi lễ có Đại Đức Thích Nhật Tuệ - Phó BTS kiêm Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử huyện Phú Vang, chư tôn thiền đức trong BTS GHPGVN huyện, cùng các anh chị Huynh Trưởng trong BĐH GĐPT huyện Phú Vang.
Tham dự hội thi có 8 đoàn đến từ các đơn vị GĐPT trong huyện Phú Vang: GĐPT Trừng Hà, Dưỡng Mong, Cự Lại, Ba La Mật, Dương Nỗ, An Truyền, Tân An, Vinh Vệ cùng các đơn vị khác cũng tham gia hội thi làm lồng đèn trung thu dành tặng cho các em nhỏ tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Ưu Đàm nhân dịp tết trung thu sắp tới.
Đây cũng là lần đầu tiên đơn vị huyện Phú Vang đứng ra tổ chức cho hội thi nên vẫn chưa hội tụ hết được tất cả các đơn vị trong toàn huyện, nhưng cũng là sân chơi bổ ích cho các em thể hiện và chia sẻ những bài học bổ ích cho chính mình. 
Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Ban TTTT GHPGVN huyện Phú Vang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây