Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://www.giadinhphattu.vn


GĐPT TP.HCM bế mạc trại Dũng

Sau 2 ngày hoạt động sôi nổi, vào lúc 15g00 ngày 24 tháng 03 năm 2013 đã diễn ra lễ bế mạc với sự chứng minh của Đại Đức Thích Giác Tiến, Đại Đức Thích Pháp Thông, Đại Đức Thích Pháp Thanh đại diện Thượng tọa trụ trì chùa Huyền Trang, Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu - Trưởng Phân ban GĐPT TPHCM, quý anh chị ủy viên Phân ban GĐPT TP.HCM, quý đạo hữu Gia trưởng cùng gần 250 trại sinh và Huynh trưởng của 20 đơn vị.
Với những nỗ lực của các anh trong Ban tổ chức cũng như Ban quản trại và toàn thể trại sinh, trại Dũng đã thành công tốt đẹp. Các anh đã thể hiện tinh thần Dũng dù có khó khăn chướng ngại nhưng không nản lòng, tìm mọi cách để vượt qua.

Trong 2 ngày trại, các trại sinh đã tham gia các bộ môn thi đua: kỹ thuật lều trại - trưng bày sức sống, Phật Pháp, văn nghệ lửa trại, hoạt động thanh niên, báo tường tại chỗ, nấu ăn, trò chơi lớn... đã diễn ra vô cùng kịch tính đến phút cuối cùng.

Năm nay, các đơn vị chuẩn bị khá chu đáo nên đã gây không ít khó khăn cho khối thi đua khi chấm điểm, nhất là bộ môn Kỹ thuật lều - Trưng bày sức sống, văn nghệ lửa trại... Các em trại sinh tham gia vô cùng hào hứng và nhiệt tình, đúng với tinh thần Dũng của Gia đình Phật tử.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, anh Tâm Duệ đã sách tấn các trại sinh, ghi nhận những nỗ lực qua các bộ môn thi đua rất quyết liệt nhưng vẫn thể hiện được tinh thần Lục Hòa, anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Thượng Tọa trụ trì và Chư Tăng chùa Huyền Trang, huyện Nhà Bè đã tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho Ban Tổ chức trong 2 ngày trại vừa qua.

Đại đức Thích Giác Tiến thay mặt chư tôn đức chùa Huyền Trang đã có lời ngợi khen tinh thần trại sinh cũng như Ban quản trại, Đại đức mong rằng kỳ trại sau sẽ có nhiều trại sinh hơn cũng như nhiều đơn vị tham gia hơn nữa.

Kết quả chung cuộc GĐPT Phổ Hiền đoạt giải nhất toàn trại.

Hai ngày trại đã kết thúc trong niềm vui và sự nuối tiếc khó tả của trại sinh và Ban quản trại.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Tin: Duy Ý - Ảnh: Tâm Tuệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây