Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://www.giadinhphattu.vn


GĐPT Thành phố Vũng Tàu tổ chức công tác xã hội với chủ đề "Vệ sinh môi trường"

Ngày 15.9.2013 Gia Đình Phật tử Thành phố Vũng tàu tổ chức công tác xã hội với chủ đề”Vệ sinh môi trường”.Tham gia buổi công tác có hơn 200 Huynyh trưởng và Đoàn sinh trong thành phố về tham dự.
Đúng 15 giờ 00 sau khi dự Chu niên lần thứ 15 của GĐPT Từ Quang, tất cả Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Thành phố vũng tàu tập trung về công viên Bãi trước. Dù thời tiết không thuận tiện, trời mưa nhưng Ban Điều hành đã chuẩn bị áo mưa tiện lợi, găng tay, dụng cụ làm vệ sinh đấy đủ nên công tác làm vệ sinh môi trường ở khu vực công viên Bãi trước thành phố Vũng tàu vẫn tiến hành như kế hoach, Huynh trưởng và Đoàn sinh rất tích cực trong công tác. Đây là bài học quý giá nhất của Đoàn sinh về bảo vệ môi trường đồng thời quảng bá hình ảnh của Gia Đình Phật tử đối với quần chúng trong thành phố Vũng Tàu.

Trong thời gian đoàn sinh ngành Thiếu tập trung làm công tác xã hội thì các em ngành Oanh được các anh chị Trưởng liên hệ với nhà thiếu  nhi Vũng Tàu để cùng giao lưu sinh hoạt với các cháu ở nhà thiếu nhi.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác trên:
 

Tác giả bài viết: Nguyên Nguyễn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây