Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://www.giadinhphattu.vn


GĐPT thành phố Quảng Ngãi tổ chức dã ngoại và sinh hoạt giao lưu

Thực hiện chương trình sinh hoạt tu học thường niên của Ban viên GĐPT thành phố Quảng Ngãi, đồng thời nhăm tạo điều kiện cho Huynh trưởng Đoàn sinh được giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình Lam giữa các đơn vị GĐPT trong địa bàn. Sáng ngày 15/6/2014 (nhằm ngày 18/5/Giáp Ngọ) Ban viên GĐPT thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức chuyến đi dã ngoại và sinh hoạt giao lưu cho hơn 200 Huynh trưởng Đoàn sinh các đơn vị GĐPT thành phố Quảng Ngãi.
Đoàn đã về thăm và sinh hoạt giao lưu tại chùa Long Bàn xã Tịnh An huyện Sơn Tịnh cũ, nay là phường Trương Quang Trọng thành phố Quảng Ngãi, nơi đây hiện có GĐPT Tinh An đang sinh hoạt tu học. Đoàn đã được Đại đức Thích Quảng Nghiêm – Trụ trì chùa Long Bàn đồng thời cũng là vị Sư cố vấn giáo hạnh của GĐPT Tịnh An hoan hỷ tiếp nhận và hỗ trợ hơn 200 xuất ăn trưa cho cả đoàn.
Chương trình ôn tập tài liệu tu học các bậc và các hoạt động sôi nổi khác trong ngày được Ban viên GĐPT thành phố có kế hoạch chuẩn bị khá chu đáo, bài bản, tạo nên không khí rộn ràng vui tươi phấn khởi cho các em.
Sau một ngày sinh hoạt tu học bổ ích, tại buổi tổng kết Ban viên GĐPT thành phố đã biểu dương các em Đoàn sinh đạt thành tích tốt trong các bộ môn thi đua trong ngày và tặng quà cho các em Đoàn sinh nghèo hiếu học, Đoàn sinh sinh hoạt chuyên cần tại các đơn vị GĐPT trực thuộc. Đại đức Trụ trì có lời Đạo từ khuyến tấn toàn thể anh chị em Đoàn viên vượt mọi chướng duyên tinh tấn tu học để xây dựng tổ chức GĐPT thành phố ngày càng vững mạnh.
                        Tâm Thường Trần Khanh (nguồn và hình ảnh Giác Hoa Võ Tấn Long)


Một số hình hình ảnh sinh hoạt


            Lễ cháo cờ cử bài ca Sen trắng


            Htr Diệu Tiễn - UV Đại diện  GĐPT thành phố với  "Câu chuyện dưới cờ"


                       Các hoạt động sôi nổi trong ngày sinh hoạt giao lưu


                        Tặng quà cho các đơn vị

                      Chụp hình lưu niệm
                         Dây thân ái lan rộng muôn nhà

   

                    

Tác giả bài viết: Tâm Thường Trần Khanh

Nguồn tin: GĐPT Quảng Ngãi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây