Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://www.giadinhphattu.vn


Quảng Nam: GĐPT Huyện Duy Xuyên tổ chức kỳ thi vượt bậc Hướng Thiện và Sơ Thiện

Được sự yêu thương, quan tâm giúp đỡ của Đại Đức Thích Như Giải – Trưởng BTS GHPG huyện Duy Xuyên, chủ nhật ngày 28/09/2014 nhằm ngày 05/08 Giáp Ngọ, Ban Điều Hành GĐPT Duy Xuyên tổ chức kì thi vượt bậc Hướng Thiện và Sơ Thiện cho đoàn sinh Ngành Thiếu trong toàn huyện.
Buổi sáng, tại chùa Lầu nơi Thượng Tọa Trưởng BTS làm trú trì, Ban Điều Hành đã tổ chức thi cho các đoàn sinh đơn vị thuộc khu Tây và khu Trung của huyện. Với sự yêu thương GĐPT, Thượng Tọa trưởng BTS đã quang lâm làm giám thị khảo sát kì thi. Huynh trưởng cấp Tấn Thị Quang Văn Phú Hoàng – Phó PB GĐPT Quảng Nam, Trưởng BĐH GĐPT Duy Xuyên cùng các anh chị trong BĐH cũng đã vân tập về để hỗ trợ cho hội đồng thi.
Thầy cũng đã sách tấn các anh chị trong BĐH và các thí sinh tinh tấn hơn nữa trong vấn đề tu học, trao dồi kiến thức để duy trì và xây dựng đơn vị sở tại phát triển mạnh hơn nữa, vì tổ chức GĐPT là một tổ chức giáo dục thanh thiếu niên làm 1 người có ích cho xã hội, là người con hiếu kinh, là tầng lớp kế thừa, phụng sự Đạo pháp cho mai sau. Thượng Tọa trưởng BTS cũng hứa khả sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ hết sức để GĐPT Duy Xuyên thực hiện những kế hoạch đã đề ra trong thời gian tới.
 
Chiều cùng ngày, tại chùa Diệu Pháp, BĐH đã tổ chức kì thi cho các em đoàn sinh thuộc khu Đông và 1 phần khu Trung của huyện. Sư cô Thích Nữ Tịnh Giới, trú trì chùa Diệu Pháp cũng đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để cuộc thi diễn ra thành công viên mãn.

Một số hình ảnh kỳ thi:

  

Tác giả bài viết: Nguyễn Tưởng - Bảo Nguyên - Duy Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây