Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://www.giadinhphattu.vn


Quảng Trị: Chung kết hội thi Sen Trắng Tỏa Hương lần thứ VII GĐPT Hải Lăng

Quảng Trị: Chung kết hội thi Sen Trắng Tỏa Hương lần thứ VII GĐPT Hải Lăng
Sau những vòng loại được tổ chức tại các Vùng trong thời gian qua, sáng nay ngày 15/12/2019 ( 20/11/Kỷ Hợi) tại giảng đường chùa Diên Thọ xã hải Thọ, BĐH GĐPT huyện Hải Lăng đã tổ chức vòng chung kết hội thi Sen Trắng Tỏa Hương lần thứ VII.

Thân lâm tham dự lễ khai mạc hội thi có HTr cấp Tấn Tâm Ninh Hoàng Công Hiền, Phó Trưởng BHD kiêm ủy viên Nghiên huấn BHD PB GĐPT Tỉnh; HTr cấp Tấn Tâm Hải Nguyễn Khê, Trưởng BĐH GĐPT Huyện;  quý Huynh trưởng ủy viên chuyên môn, ủy viên ngành BHD PB GĐPT Tỉnh cùng quý Huynh trưởng thành viên BĐH GĐPT Huyện, Vùng tham gia đông đủ.

Hội thi đã quy tụ hơn 120 đoàn sinh của ba ngành được tuyển chọn  từ các Vùng.

   

Phát biểu khai mạc HTr Trưởng BĐH GĐPT Huyện đã tán dương tinh thần siêng năng tu học của tất cả các đoàn sinh, qua đây anh cũng có đôi lời nhắc nhở ban tổ chức hội thi cùng tất cả đoàn sinh tham dự hội thi cần nghiêm túc và trung thực để chọn ra những đoàn sinh xuất sắc nhất.

Phát biểu chỉ đạo HTr cấp Tấn Tâm Ninh Hoàng Công Hiền đã nhấn mạnh đây là một hội thi nhằm cũng cố kiến thức cho đoàn sinh nên cần được duy trì hằng năm và động viên các em cố gắng bĩnh tĩnh tự tin để đạt được kết quả tốt nhất.

                  

Qua các vòng thi  ban tổ chức đã trao thưởng cho các đoàn sinh xuất sắc của các ngành.

      

Nguồn tin: Ban Truyền Thông Phân Ban GĐPT Quảng Trị:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây