Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://www.giadinhphattu.vn


Quảng Trị: GĐPT Hải Lăng bế mạc hội trại Tất Đạt Đa PL. 2563

Quảng Trị: GĐPT Hải Lăng bế mạc hội trại Tất Đạt Đa PL. 2563
Sau hai ngày hoạt động vào lúc 15h ngày 15.4/Kỷ Hợi (19/5/2019), Ban quản trại đã tổ chức lễ bế mạc hội trại Tất Đạt Đa.

Quang lâm chứng minh buổi lễ có ĐĐ. Thích Huyền Trí, UVT – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN Huyện.

Cùng đông đủ quý huynh trưởng thành viên ban Quản trại Hội Trại Tất Đạt Đa.

Sau phần nghi thức lễ phật, lễ đoàn, HTr Tâm Quang Lê Đức Hưởng, Trại phó đã báo cá tổng kết các hoạt động. Hôi trại đã có một phòng trưng bày sức sống, một kỳ đài và hai cổng tiểu trại. số lượng trại sinh tham dự hơn 1350 cả ba ngành, dựng 112 lều trại… Trại đã tổ chức nhiều hoạt động như trò chơi nhỏ, cắm trại nhanh cho Ngành Thiếu, trò chơi lớn cho Ngành Ooanh và ngành Thiếu, tổ chức giao lưu sinh hoạt cho ngành Thanh…

Kết quả giải nhất thuộc về đơn vị GĐPT Vùng 2; Giải nhì thuộc về đơn vị GĐPT Vùng 1, 3, 4; Giải ba thuộc về đơn vị GĐPT Vùng 5.

Đại đức Trưởng BHD Phật tử ban đạo từ đã tán thán tinh thần của anh chị em HTr đã tham gia tốt các hoạt động của trại dù thời tiết nắng nóng khắc nghiệt nhưng số lượng vẫn được duy trì. Qua đây Đại đức cũng đã khuyến tấn tất cả trại sinh cần có ý thức hơn trong các hoạt động chung, cần năng động hơn trong mọi hoạt động và cố gắng thực hiện tốt các Phật sự mà giáo hội giao phó.

HTr Tâm Thành Võ Văn Sinh, Trại trưởng đã tuyên bố bế mạc Hội trại.

Một số hình ảnh hoạt động của trại:

 

Thi cắm trại nhanh

Trò chơi nhỏ

Nguồn tin: Ban Truyền Thông Phân Ban GĐPT Quảng Trị:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây