Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://www.giadinhphattu.vn


Quảng Trị: GĐPT Hải Lăng tổ chức thi vượt bậc cho các em đoàn sinh

Quảng Trị: GĐPT Hải Lăng tổ chức thi vượt bậc cho các em đoàn sinh
Thực hiện đề án sinh hoạt và tu học của BHD PB GĐPT Quảng Trị. Hòa chung trong không khí toàn tỉnh đồng loạt tổ chức kỳ thi vượt bậc cho các em đoàn sinh . Hôm nay ngày 16/6/2018 nhằm ngày 14/5 Kỷ Hợi, BĐH GĐPT Hải Lăng đồng loạt tổ chức kỳ thi vượt bậc cho các em đoàn sinh tại các vùng trong huyện .

Đến tham dự lễ khai mạc cho kỳ thi vượt bậc tại hội đồng vùng 2 có  HTr cấp tấn Tâm Ninh – Hoàng Công Hiền,  Phó trưởng BHD kiêm ủy viên nghiêm huấn PB GĐPT Quảng Trị; HTr cấp Tấn Tâm Huân Nguyễn Nguyên, UV Tu thư BHD PB GĐPT Quảng Trị; HTr cấp tấn Tâm Hải Nguyễn Khê trưởng BĐH GĐPT huyện Hải Lăng cùng các anh chị trong BĐH huyện và các anh chị là Huynh trưởng của các đơn vị.

     

 

Kỳ thi năm nay BĐH  huyện Hải Lăng đã tổ chức thi đồng loạt các bậc gồm 4 bậc Ngành Oanh , 2 bậc Hướng Thiện , Sơ Thiện của Ngành Thiếu  tại các vùng và được chia làm nhiều hội đồng thi . Với số lượng như sau:

+ Vùng 1 :  139 đoàn sinh

+ Vùng 2 :  215 đoàn sinh

+ Vung 3 : 98 đoàn sinh

+ Vùng 4 : 79 đoàn sinh

+ Vùng  5 : 64 đoàn sinh

Tại các hội đồng thi  BĐH  cũng đã cung cử các anh chị thành viên giám sát công tác tổ chức thi.

Nhìn chung, hầu hết các hội đồng thi đều tổ chức một cách nghiêm túc, giám sát chặt chẽ, chấm thi công tâm theo sự chỉ đạo của BHD PB GĐPT Quảng Trị, tinh thần tu học của đoàn sinh được đánh giá tích cực

Nguồn tin: Ban Truyền Thông Phân Ban GĐPT Quảng Trị::

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây